நெஞ்சு
Tamil
Pronunciation
Audio (file)
Derived terms
- நெஞ்சுகரித்தல் (neñcukarittal)
- நெஞ்சுகல (neñcukala)
- நெஞ்சுகாய்தல் (neñcukāytal)
- நெஞ்சுக்கண்டரை (neñcukkaṇṭarai)
- நெஞ்சுக்குத்து (neñcukkuttu)
- நெஞ்சுக்கூடு (neñcukkūṭu)
- நெஞ்சுச்சளி (neñcuccaḷi)
- நெஞ்சுதுடித்தல் (neñcutuṭittal)
- நெஞ்சுத்திடுக்கம் (neñcuttiṭukkam)
- நெஞ்சுத்துடிப்பு (neñcuttuṭippu)
- நெஞ்சுத்துணிவு (neñcuttuṇivu)
- நெஞ்சுநோவு (neñcunōvu)
- நெஞ்சுபுகைதல் (neñcupukaital)
- நெஞ்சுபுண்ணா (neñcupuṇṇā)
- நெஞ்சுப்பள்ளம் (neñcuppaḷḷam)
- நெஞ்சுப்புண் (neñcuppuṇ)
- நெஞ்சுரம் (neñcuram)
- நெஞ்சுறைப்பு (neñcuṟaippu)
- நெஞ்சுள் (neñcuḷ)
- நெஞ்சுவட்டு (neñcuvaṭṭu)
References
- University of Madras (1924-1936), “நெஞ்சு”, in Tamil Lexicon, Madras [Chennai]: Diocesan Press
This article is issued from Wiktionary. The text is licensed under Creative Commons - Attribution - Sharealike. Additional terms may apply for the media files.